Landmark 81 Vinhomes Central Park- “Thỏi nam châm” hấp dẫn của thị trường bất động sản

Với sự kiện ra mắt chính thức vào ngày 25/7, dự án Landmark 81- còn được coi là “trái tim đô thị” thuộc quần thể dự án Vinhomes Central Park tại TP.HCM trở thành tâm điểm chú ý và khiến thị trường bất động sản “nóng ” mỗi ngày

Thời điểm vàng của thị trường bất động sản

 • Landmark 81 được giới chuyên môn đánh giá là “gã khổng lồ may mắn” khi ra đời ở một vị trí “đắc địa” và khi thị trường hồi phục.
 • Cụ thể, từ ngày 1/7/2015, hai Luật Nhà ở và Luật Bất động sản năm 2014 chính thức có hiệu lực, mở ra cánh cửa cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài. người nước ngoài sở hữu bất động sản và kinh doanh ở Việt Nam.
  Thủ tục hỗ trợ cũng trở nên linh hoạt hơn và thông thoáng hơn. Đây được được coi là bước ngoặt lớn, là cú hích để bất động sản thu hút kiều hối và vốn ngoại

 • Năm 2015, lượng kiều hối đổ về Việt Nam được dự báo sẽ đạt mức kỷ lục lên đến 13 tỷ USD cũng là dấu hiệu tích cực cho thấy tiềm năng “xuất khẩu bất động sản” của thị trường nói chung và Landmark 81 nói riêng đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
 • Hơn nữa, nếu là khu vực phía Nam TP. Thành phố Hồ Chí Minh trước đây là địa điểm hấp dẫn các nhà đầu tư, nhưng giờ đây, nhờ chính sách đầu tư đồng bộ quy mô lớn vào phát triển cơ sở hạ tầng, giờ đây đã nằm ở phía đông thành phố , đặc biệt tại quận Bình Thạnh, nơi Landmark 81 tọa lạc, đang trở thành “trung tâm thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư”.

Thỏa mãn giới đầu tư bất động sản

 • Theo nhiều chuyên gia bất động sản, sở dĩ tòa nhà nhanh chóng gây “sốt” trên thị trường là Landmark 81 có nhiều lý do mà giới đầu tư đang chờ đợi.
 • Trên thực tế, xu hướng xây dựng tòa nhà chọc trời nhiều tầng có ý nghĩa sâu sắc về kinh tế, văn hóa và không còn mới đối với các quốc gia có tiềm năng toàn cầu cao.
 • Theo các chuyên gia bất động sản, đây là khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất Việt Nam, nơi du khách có thể tìm thấy những gì thời thượng và sang trọng nhất, trong khi đảm bảo tính cách độc đáo và không thể so sánh được như: một nhân viên bán hàng lịch lãm ; khách sạn sang trọng; Các câu lạc bộ dành riêng cho tầng lớp thượng lưu hoặc các cơ sở giải trí và thư giãn mà chưa có nhà đầu tư nào thành lập tại thành phố. TP.HCM từng được ví như sân băng trong nhà, phòng chiếu Imax hiện đại nhất hiện nay…

 • Một đặc điểm khác khiến các nhà đầu tư hài lòng với Landmark 81 là vị trí đắc địa của nó. Có thể nói Landmark 81 là một trong những lợi thế về hạ tầng của khu vực trong giai đoạn 2012-2020, phía Đông thành phố. HCM sẽ trải qua thời kỳ “bùng nổ ” trong việc triển khai tổng cộng 11 dự án lớn và cơ sở hạ tầng, với tổng vốn đầu tư gần 250 nghìn tỷ đồng.
 • Tọa lạc tại Tân Cảng, dọc theo sông Sài Gòn, Landmark 81 –  Vinhomes Central Park Tân Cảng có kết nối thuận tiện với đường sắt và đường thủy với kết nối đường bộ nhanh chóng đến trung tâm thành phố.
 • Tòa tháp được bao quanh bởi mạng lưới giao thông hoàn hảo, đón chào 3 lối vào từ đường Nguyễn Hữu Cảnh; đường sông hai làn xe nối đường Tôn Đức Thắng – Quận 1 đến đường Ung Văn Khiêm và ngay cạnh bến du thuyền Marina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *